4 เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022 เซฟเงินในกระเป๋า

4 เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022 เซฟเงินในกระเป๋า

วันนี้ duzila จะมาแจก 4 เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022 ถือเป็นหนึ่งในห้องที่เราต้องใช้งานทุกวัน แน่นอนอยู่แล้วว่า ต้องการให้บรรยากาศในห้องนั้นน่านอนแถมหลับสนิท จะทำอย่างไรไม่ให้จืดชืด แต่เรียบง่าย แถมน่ามองอีกด้วย

4 เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022 เซฟเงินในกระเป๋า แต่เรียบง่าย ดูดี

4 เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022

1. ชั้นวางเก็บของสะดวก
หากใครที่มีห้องนอนขนาดเล็ก หรือต้องการเซฟพื้นที่ใช้สอย ควรตกแต่งเฟอร์นิที่น้อยชิ้น และจำเป็น โดยการวางฟูกที่นอนกับพื้น ทำหัวเตียงให้ยื่นจากผนักที่ใช้สำหรับใช้วางของใช้และตั้งโชว์ เลือกชั้นไม้ราคาประหยัด เพื่อวางข้างเตียง เพียงเท่านี้ก็ดูมีชีวิตชีวา แต่เรียบงายแล้ว

2. ตะแกรงเหล็ก
แต่ถ้าใครรู้สึกว่าหัวเตียงโล่งเกินไป ดูไม่มีชีวิตชีวา ต้องนี่เลยตกแต่งด้วย ตะแกรงเหล็ก ในลุคอินดัสเทรียล แล้วนำแผ่นไม้ที่เหลือมาตกแต่งเล็กน้อย ถือเป็นการสร้างลูกเล่นได้อย่างไม่มีเบื่อเลยทีเดียว หากใครอยากให้น้องนอนของเรามีชีวิตชีวาห้ามพลาด

4 เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022 เซฟเงินในกระเป๋า

3. หมอนอิง
วิธีที่ตกแต่งห้องนอนที่เรียบงาย มีชีวิตชีวา แต่ประหยัดก็คงไม่พ้น หมอนอิง อย่างแน่นอน ที่เอามาตกแต่งห้องนอนจืด ๆ ที่ไม่มีสีสัน ให้มีชีวิตชีวา และมีสีสันมากขึ้นนั่นเอง

4. ไม้พาเลท
นำเอาลังไม้ใส่สินค้า หรือพาเลทไม้ มาต่อกันให้เป็นเตียง แค่นี้ก็ชิคแล้ว ถ้าจะให้ดีก็เอาแกนลอนน้ำมันใบเก่า ๆ มาดัดแปลงเป็นโต๊ะข้างเตียงก็ดูแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

จบไปแล้วนะครับสำหรับ เทรนด์ตกแต่งห้องนอน 2022 ถือเป็นเทรนด์ที่เรียบง่าย ดีไซน์แปลก ๆ แต่ไม่ซ้ำใคร แถมยังเซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ

Duzila_300x300