ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน

ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน

วันนี้ duzila จะมาแจก ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา ถือเป็นดาราสาวสวย ถึงแม้ตัวจะไม่ได้อยูบนโลกใบนี้แล้ว แต่เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนยังคง ระลึกถึงผลงานของสาวแตงโมอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่า คอมเมนดี้ แฟนตาซี แอ็คชั่น ล้วนแล้วตัวเธอถ่ายทอดให้ตราตรึงใจท่านผู้ชม

ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน ต้องผ่านหู ผ่านตาอย่างแน่นอน

ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา

1. เบญจา คีตา ความรัก
หลาย ๆ คนต้องคุ้นเคยละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน สำหรับ เบญจา คีตา ความรัก ถือเป็นจุดสตาร์ทดาวรุ่งจอแก้ว ของสาวแตงโม ในบทบาทของ เฟียซ เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของบรรดาแฟนละคร และเชื่อว่าในนี้ต้องเคยผ่านหู ผ่านตาอย่างแน่นอน

ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน

2. ใยไบบ้า
อยากทำบ้า….ทำบ้า….ทำบ้าอะไร หลายคนคงคู้นหูอย่างแน่นอน เพราะ เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง ใยไบบ้า หนึ่งในผลงานยอดฮิตของสาวแตงโม นิดา ที่รับบท สไบ สาวรันทด สติไม่ดี ที่ประกบคู่กับหนุ่มออย ธนา แต่บอกเลยว่า ตัวเธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ ได้อย่างตีบทแตก

ผลงานละครดังของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน

3. กาษานาคา
ละครแนวแฟนตาซี ออกอากาศครั้งแรกในปี 2550 โดยที่สาวแตงโม ได้รับบท วินนี่ หรือวินตา ตัวละครนางยักษ์สีแดง คู่ปรับของตัวละครนาคาสีเขียว ที่เรียกได้ว่าในทุก ๆ ฉาก ที่ทั้งคู่ต้องปะทะกัน จะต้องมีการฟาดฟันแบบต่างคนไม่ยอมกันเลย และมีจุดเด่นคือ ผ้าคลุมของตัวละครวินตา กลายเป็นแฟชั่นของเด็กเล่นผ้าเลยในยุคนั้น

ผลงานละครดังของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน

4. ทรายย้อมสี
ถือเป็นผลงานการประเดิมในฐานะนักแสดงอิสระ สำหรับละครเรื่อง ทรายย้อมสี ที่ได้พลิกบทบาท นางเอกร้าย ต้องบอกเลยว่า ถึงหัวใจจะเป็นนางเอก แต่กายต้องบอกเลยว่านางร้ายบางคนยังต้องยกธงขาว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทของเธอในเส้นทางจอแก้วเลยก็ว่าได้

ผลงานละครดัง ของแตงโม นิดา ในใจของหลาย ๆ คน

5. ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ผลงานละครที่สร้างจากบทประพันธ์ ของนักเขียนชั้นครูอย่าง ทมยันตี กับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่ได้รับบทรังรอง อาของนางเอกอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในบทของนิรา สาวข้ามเพศ และมีคาแรกเตอร์คือ หึงหวงสามี คืออาชัช ก็นับว่าเป็นผลงานละครในความทรงจำของหลาย ๆ คน

เรียกได้ว่าดาราสาวแตงโม นิดา ตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิง มีผลงานละครทั้งแนวดราม่า, แฟนตาซี, คอมเมนดี้, แอ็คชั่น ที่ยังคงตราตึงใจท่านผู้ชม และพิเศษสุด ๆ เลย ยังมีผลงานล่าสุดอย่างละครเรื่อง คุณชาย อีกด้วย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ

Duzila_300x300