เมืองชะอำ เตรียมเปิดงานเทศกาลว่าวนานาชาติ

เมืองชะอำ เตรียมเปิดงานเทศกาลว่าวนานาชาติ

นายกเทศมนตรี เมืองชะอำ และผอ.การท่องเที่ยวไทย เพชรบุรี เตรียมเปิดงานเทศกาลว่าวนานาชาติ 2022 “Coloring The Sky 2022” เพื่อเป็นการเรียกแขกให้มาเที่ยวหาดชะอำ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดเพชรบุรี โดยเฉพาะซัมเมอร์นี้

เมืองชะอำ เตรียมเปิดงานเทศกาลว่าวนานาชาติ 2022 เพื่อเรียกแขกให้มาเที่ยวหาดชะอำ

เมืองชะอำ

เทศบาลเมืองชะอำ ร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คณะผู้บริหารของเทศบาล และทีม Organize ในการประชุม เพื่อเตรียมตัวการจัดงานเทศกาลว่าวนานาชาติ 2022 “Coloring The Sky 2022” ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานเทศบาลเมืองชะอำ

ซึ่งเทศกาลว่าวนานาชาติ 2022 “Coloring The Sky 2022” จัดขึ้นเพื่อเป็นดึงดูดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ กลับมาเที่ยวหาดชะอำอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่เที่ยวได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้ และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดเพชรบุรีอีกด้วย หลังจากที่ต้องซบเซาเพราะสถานการณ์โควิด – 19

ในเทศกาลงานดังกล่าวนักท่องเที่ยวจะได้พบกับ การแสดงว่าวจากชาวไทยและชาวต่างชาติ, การแข่งขันกีฬาทางน้ำเว้า, การออกจำหน่ายอาหารทะเลปิ้งย่าง, การซื้อว่าวกลับบ้านได้ และกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง Ring Side Kite Tour ที่จะได้สัมผัสกับว่าวในรูปแบบพิเศษ

หากนักท่องเที่ยวคนไหนที่สนใจเข้าร่วม งานเทศกาลว่าวนานาชาติ 2022 สามารถมาได้ที่ หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 22 – 24 เมษายนนี้

ติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวก่อนใครได้ที่ : duzila

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องน่าสนใจ

Duzila_300x300