หาดสุขสำราญ ลานกางเต็นท์อันซีนศรีสะเกษ

หาดสุขสำราญ อันซีนใหม่ศรีสะเกษ

ใครว่าที่ศรีสะเกษมีดีเเค่ผามออีแดงที่เดียวล่ะ ไม่เป็นความจริงเลย ดังนั้นวันนี้ duzila จะพาทุกคนไปตะลุยกับ หาดสุขสำราญ ซึ่งเป็นลานกางเต็นท์อันซีนใหม่ศรีสะเกษ นอกจากจะเป็นที่เที่ยวเเล้ว เเถมยังเป็นลานกางเต็นท์สำหรับหนาวนี้โดยเฉพาะเลย

หาดสุขสำราญ ลานกางเต็นท์อันซีนศรีสะเกษ บรรยากาศเหมือนเที่ยวทางเหนือ

หาดสุขสำราญ
หาดสุขสำราญศรีสะเกษ

หาดสุขสำราญเป็นทั้งที่เที่ยวเเละที่พักอันซีนใหม่ของ ศรีสะเกษ ซึ่งหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าศรีสะเกษเมืองขอบชายเเดนระหว่างไทย – กัมพูชา มีที่เที่ยวสำหรับหนาวนี้โดยเฉพาะ เเต่ในวันนี้เราจะพาทุกไปตะลุยกับบรรยากาศของที่นี่กัน ต้องบอกเลยว่า ถูกใจอย่างเเน่นอน

หาดสุขสำราญ
หาดสุขสำราญศรีสะเกษ

โดยที่นี่มีบริการทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ เเละลานกางเต็นท์ติดริมน้ำ ซึ่งอยู่ใกล้กับบริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยสำราญ ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ แถมยังมีความอุดมสมบูรณ์อย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหากใครได้มาที่นี่ต้องไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างเเน่นอน

หาดสุขสำราญ
หาดสุขสำราญศรีสะเกษ
หาดสุขสำราญศรีสะเกษ
หาดสุขสำราญศรีสะเกษ

ส่วนบรรยากาศของที่นี่ต้องบอกเลยว่า ไม่เสียเเรงอย่างมากที่ได้มาที่นี่ โดยเฉพาะในช่วงเย็นจะได้เห็นวิวหลักล้าน อย่างพระอาทิตย์ตกเเสงเเกมกับเเสงทไวไลท์ในยามพลบค่ำ ที่สะท้อนกับผิวสายน้ำได้อย่างงดงาม เเถมยังรายล้อมด้วยเเมกไม้สีเขียวจากป่าไม้มหาศาล

หาดสุขสำราญศรีสะเกษ
หาดสุขสำราญศรีสะเกษ

ในตอนเช้าเองก็เด็ดไม่เเพ้กันเลย เพราะหากตื่นเช้าพร้อมรับเเสงอรุณ จะได้พบกับไอทะเลหมอกจาง ๆ ที่ล่องลอยเหนือผิวน้ำ เรียกได้ว่าเหมือนมาเที่ยวปางอุ๋งอีสาน เเต่เเตกต่างที่ เป็นป่าดงดิบ เเละคนยังมาไม่ค่อยเยอะ ไม่พลุกพล่าน เเต่เงียบสงบ เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

เรียกได้ว่าหาดสุขสำราญ ถือเป็นที่เที่ยวเหมาะเเก่การหาพื้นที่ส่วนตัวอย่างมาก และต้องการสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติของวิวหลักล้านอย่างเเท้จริง

พิกัด Google Maps : https://goo.gl/maps/U45kihYgqtGEsLcd7

เคล็ดลับมือใหม่ตั้งเเคมปิ้ง

หน้าหนาวนี้เเน่นอนอยู่เเล้วว่าหลายคนคงนึกถึงการเเคมปิ้ง เพราะจะได้ดื่มด่ำกับอากาศอันหนาวเย็น สัมผัสกับทะเลหมอกในยามเช้า ไปพร้อม ๆ กับการชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ถือเป็นการหาคอมฟอร์ทโซนให้กับตัวเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมาเเจก เคล็ดลับมือใหม่ตั้งเเคมปิ้ง เพื่อที่จะได้รู้เเนวทางนั่นเอง

Camping cover
เคล็ดลับมือใหม่ตั้งเเคมปิ้ง

เรื่องน่าสนใจ

Duzila_300x300